Top 10 thuốc điều trị dạ dày dạng sữa an toàn kết quả nhất

​​​​​​​Thuốc chữa dạ dày dạng sữa được bào chế dưới dạng dung dịch uống. Với nhiều thành phần kháng a-xít cùng hoạt chất bảo vệ niêm mạc, loại thuốc này có tác dụng xoa dịu những cơn đau vùng thượng vị và tăng cường dấu hiệu ợ chua, ợ hơi, nóng rát, ói nôn, buồn ói…

Top 10 thuốc dạ dày dạng sữa an toàn kết quả nhất

Hiện nay, các dạng thuốc dạ dày dạng sữa được người bệnh dùng rộng rãi vì tính chất đơn giản, tiện lợi, thuận tiện hấp thụ và hiếm khi gây nên cảm giác buồn ói như thuốc dạng viên.

Nhóm thuốc này có thể chữa tình trạng đau dạ dày bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: áp lực quá mức, lối sống không khoa học, thói quen chế độ ăn uống kém lành mạnh, lạm dụng thuốc Tây (nhất là thuốc chống viêm không chứa steroid – NSAID và thuốc corticoid). Ngoài ra, thuốc dạ dày dạng sữa cũng góp phần kiểm soát triệu chứng xuất huyết dạ dày.

Thuốc dạ dày dạng sữa Yumangel

Thuốc dạ dày dạng sữa Yumangel là sản phẩm của tập đoàn Yuhan Hàn Quốc. Đây là một dung dịch màu trắng sữa, có mùi vị dễ uống, rất thích hợp với cả trẻ con lẫn người lớn, đặc biệt là các người bệnh thường xuyên buồn ói và ói nôn khi sử dụng các dạng thuốc dạng viên.

Thuốc dạ dày dạng sữa Yumangel
Thuốc dạ dày dạng sữa Yumangel là một sản phẩm của tập đoàn Yuhan Hàn Quốc.

Thành phần chính của thuốc Yumangel là almagat 1g. Hoạt chất này có tiềm năng trung hòa a-xít dạ dày, hình thành màng nhầy bảo vệ niêm mạc, đồng thời hạn chế cấp độ chấn thương của tế bào biểu mô trước ảnh hưởng của dịch vị dạ dày. Ngoài ra, thuốc Yumangel còn góp phần ức chế hoạt động của pepsin và triệt tiêu gốc tự do.

Loại thuốc này thường được chỉ định trong các tình huống trào ngược dạ dày – thực quản, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày, ợ nóng, buồn ói, ói nôn, đau dạ dày… Thuốc dạ dày dạng sữa Yumangel được kiểm chứng an toàn với em bé từ 6 tuổi trở lên và người lớn.

Hướng dẫn dùng:

 • Trẻ em 6 – 12 tuổi uống 1/2 gói/lần, 4 lần/ngày
 • Người lớn uống 1 gói lần, 4 lần/ngày
 • Dùng thuốc 1 – 2 tiếng sau bữa ăn và trước khi đi ngủ nhằm đề phòng biểu hiện trào ngược dạ dày thực quản

Lưu ý: Loại thuốc này ít dẫn đến công dụng phụ trong quá trình dùng (hoặc chỉ gây nên tình trạng đi ngoài phân lỏng, táo bón nhẹ). Mặt khác, việc uống thuốc trong một khoảng khoảng thời gian dài có thể làm giảm nồng độ phosphat trong máu và cải thiện nguy cơ bị bệnh loãng xương.

Mức giá tìm hiểu: 4.800 đồng/gói hoặc 90.000 đồng/hộp 20 gói

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Phosphalugel

Đây là một trong những loại thuốc chữa chứng đau dạ dày thường gặp nhất hiện tại. Phosphalugel (thuốc chữ P) là một sản phẩm đến từ công ty Pharmatis của Pháp.

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Phosphalugel
Phosphalugel (thuốc chữ P) là một sản phẩm đến từ công ty Pharmatis của Pháp.

Thành phần chính của thuốc dạ dày Phosphalugel là aluminium phosphate 20%. Công dụng của hoạt chất kháng a-xít này là ngăn chặn nồng độ a-xít trong dịch vị dạ dày, từ đó đẩy lùi tình trạng bỏng rát, đau dạ dày cũng như một số hiện tượng liên quan khi a-xít tác động đến niêm mạc thực quản, dạ dày.

Loại thuốc này thích hợp với cả người lớn lẫn con nít. Thế nhưng, độc giả cần thận trọng với thuốc dạ dày dạng sữa Phosphalugel nếu đang bị đi ngoài phân lỏng hoặc mắc phải hội chứng không dung nạp fructose.

Hướng dẫn dùng

 • Uống trực tiếp 1 – 2 gói/lần, 2 lần/ngày
 • Dùng khi cơn đau dạ dày phát bệnh
 • Sử dụng nhiều nhất 6 gói/ngày

Lưu ý:

 • Tuy tương đối an toàn nhưng loại thuốc này cũng thường dẫn đến dấu hiệu táo bón.
 • Với tiềm năng làm giảm nồng độ a-xít trong dịch vị dạ dày, thuốc Phosphalugel có thể làm suy giảm công dụng điều trị bệnh của những loại thuốc khác. Do đó, bạn nên uống các dạng thuốc chữa khác trước hoặc sau khi sử dụng thuốc chữ P tối thiểu 2 tiếng.
 • Thuốc đau dạ dày Phosphalugel không thích hợp với những bệnh nhân thận nặng hoặc quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần của thuốc.

Mức giá tìm hiểu: 4.300 đồng/gói hoặc 108.000 đồng/hộp 26 gói

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Aluphagel

Thuốc Aluphagel được sản sinh bởi công ty cổ phần Dược phẩm Trà Vinh (TV Pharma). Với công dụng cải thiện nồng độ pH của dạ dày, aluminum hydroxid (thành phần chính của thuốc) giúp bảo vệ tế bào biểu mô tránh khỏi sự ăn mòn của a-xít dịch vị, từ đó tăng cường dấu hiệu buồn ói, ói nôn, ợ chua, ợ hơi, đau dạ dày, nóng rát thượng vị…

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Aluphagel
Thuốc Aluphagel có thể chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, viêm thực quản, viêm dạ dày, biến chứng bệnh crohn…

Thuốc Aluphagel có thể chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, viêm thực quản, viêm dạ dày, biến chứng bệnh crohn, ngộ độc kiềm/axit/chất ăn mòn, thoát vị cơ hoành, đau dạ dày do thói quen lạm dụng thuốc hoặc phương pháp chế độ ăn uống – sinh hoạt thiếu cân bằng, khoa học…

Hướng dẫn dùng:

 • Uống trực tiếp hoặc hòa cùng một ít nước
 • Dùng 1 – 2 gói/lần, 2 – 3 lần/ngày giữa các bữa ăn hoặc khi cơn đau phát bệnh
 • Sử dụng nhiều nhất 6 gói/ngày

Lưu ý:

 • Thuốc Aluphagel thường gây nên công dụng phụ là táo bón, đi ngoài phân lỏng.
 • Loại thuốc này thường được chỉ định cho người lớn. Phụ huynh cần tìm hiểu ý kiến bác sỹ trước khi cho trẻ em dùng.
 • Thuốc Aluphagel có thể làm suy giảm tiềm năng hấp thụ các dạng thuốc chữa khác. Do đó, bạn nên hạn chế sử dụng nhiều loại thuốc cùng lúc.
 • Thuốc không thích hợp với các người bệnh thận suy hoặc những người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần của thuốc.

Mức giá tìm hiểu: 2.800 đồng/gói 20g

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Pepsane

Đây là thuốc đau dạ dày dạng sữa của thương hiệu Rosa-Phytopharma đến từ nước Pháp. Thuốc Pepsane có thành phần chính là dimethicone 3g và guaiazulene 0.004, với vị ngọt nhẹ, hương bạc hà thiên nhiên dễ uống và không gây mệt mỏi, buồn ói.

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Pepsane
Thuốc đau dạ dày dạng sữa Pepsane đến từ thương hiệu Rosa-Phytopharma (Pháp).

Hướng dẫn dùng:

 • Uống 1 – 2 gói/lần, 2 lần/ngày
 • Dùng khi cơn đau phát bệnh

Lưu ý:

 • Loại thuốc này chỉ được kê toa cho người lớn.
 • Cha mẹ cần tìm hiểu ý kiến bác sỹ chuyên khoa trước khi cho con nhỏ dùng.
 • Phụ nữ mang bầu và đang cho con bú cần thận trọng khi sử dụng thuốc Pepsane.
 • Thuốc có thể gây nên biểu hiện ngứa ngáy, phát ban, nổi mẩn.

Mức giá tìm hiểu: 4.800 đồng/gói hoặc 142.000 đồng/hộp 30 gói

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Gramangel

Là sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Shinpoong Daewoo Pharm, thuốc đau dạ dày dạng sữa Gramangel có thể phòng ngừa cũng như tăng cường hiện tượng đau dạ dày, ợ nóng, ợ chua do trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày – tá tràng hay hội chứng dạ dày kích thích gây nên.

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Gramangel
Thuốc đau dạ dày dạng sữa Gramangel có thể phòng tránh cũng như tăng cường dấu hiệu đau dạ dày, ợ nóng, ợ chua.

Thành phần chính của loại thuốc này bao gồm: magnesi hydroxyd, simethicone và nhôm hydroxid gel. Magnesi hydroxyd và nhôm hydroxid là hai hoạt chất kháng a-xít có tác dụng làm tăng nồng độ pH dịch vị, củng cố hàng rào bảo vệ niêm mạc cũng như hạn chế chấn thương của tế bào biểu mô. Trong khi đó, hoạt chất simethicone có thể chống đầy hơi.

Hướng dẫn dùng:

 • Lắc kỹ trước khi sử dụng, uống trực tiếp 1 gói/lần, 2 – 4 lần/ngày
 • Dùng giữa các bữa ăn hoặc sau bữa ăn 30 – 120 phút, khi biểu hiện diễn ra hoặc trước lúc đi ngủ

Lưu ý:

 • Thuốc đau dạ dày dạng sữa Gramangel không dành cho các người bệnh thận suy, thiếu máu cục bộ, những người mắc mệt mỏi thể trạng nguy hiểm hoặc quá mẫn cảm với bất cứ thành phần của thuốc.

Mức giá tìm hiểu: 2.600 đồng/gói hoặc 52.000 đồng/hộp 20 gói

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Gaviscon

Là sản phẩm của công ty Reckitt Benckiser (Anh Quốc), Gaviscon là một trong những loại thuốc đau dạ dày dạng sữa được ưa chuộng nhất trên thị trường nước ta hiện tại. Công thức của thuốc bao gồm: natri alginate 50mg, natri bicarbonate 267mg và calcicarbonate 160mg.

Gaviscon
Gaviscon là một trong những loại thuốc đau dạ dày dạng sữa được ưa chuộng nhất trên thị trường nước ta hiện tại.

Những thành phần này có thể phản ứng nhanh chóng với a-xít trong dịch vị dạ dày, đồng thời hình thành lớp gel có độ pH trung tính. Lớp gel đặc biệt đó góp phần ngăn chặn tình trạng trào ngược dạ dày. Với tác dụng trên, thuốc Gaviscon có tiềm năng giảm đau dạ dày do chứng trào ngược dạ dày – thực quản vô cùng kết quả.

Loại thuốc này còn ngăn ngừa tốt chứng ợ nóng trong vòng 4 tiếng đồng hồ. Không chỉ ngưng lại ở đó, thuốc sẽ phát huy tác dụng tức thời chỉ sau 5 phút dùng. Thuốc đau dạ dày dạng sữa Gaviscon chủ yếu chữa tại chỗ, không được hấp thụ vào máu và hầu như không dẫn đến bất cứ hiện tượng toàn thân nào. Gaviscon có màu trắng đục với mùi thơm bạc hà thanh dịu, dễ uống.

Hướng dẫn dùng:

 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn uống 1 – 2 gói/lần sau khi ăn xong và trước lúc đi ngủ

Mức giá tìm hiểu: 5.900 đồng/gói 10ml hoặc 140.000 đồng/hộp 24 gói

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Stoccel P

Stoccel P là một loại thuốc đau dạ dày chất lượng của công ty cổ phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma). Thành phần aluminium phosphat gel 20% của loại thuốc này có công dụng làm tăng nồng độ pH, kết hợp với chất nhầy để tạo nên một lớp gel bảo vệ niêm mạc và chặn đứng quá trình bào mòn của dịch vị dạ dày.

Stoccel P
Stoccel P là một loại thuốc đau dạ dày chất lượng của công ty cổ phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma).

Loại thuốc này có tiềm năng chữa bệnh viêm dạ dày, viêm dạ dày tá tràng, thoát vị cơ hoành, trào ngược dạ dày, đồng thời xử lý tình trạng tồn đọng a-xít (bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau) cũng như một số biến chứng do hồi lưu dạ dày thực quản.

Thuốc không được sử dụng cho người bệnh thận suy nặng, quá mẫn với bất cứ thành phần nào trong thuốc và không được khuyến khích sử dụng dài ngày ở người có vấn đề về thận.

Hướng dẫn dùng

 • Dùng trực tiếp hoặc hòa cùng một chút nước
 • Uống 1 – 2 gói/lần, 2 – 3 lần/ngày
 • Sử dụng trước – sau bữa ăn, khi cơn đau xảy ra hoặc trước lúc đi ngủ

Mức giá tìm hiểu: 60.000 đồng/hộp 25 gói

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Trimafort

Đây là một trong những loại thuốc đau dạ dày dạng sữa được đánh giá cao nhất hiện tại. Sản phẩm này đến từ công ty Daewoong Pharmaceutical (Hàn Quốc).

Trimafort
Thuốc Trimafort là một trong những loại thuốc đau dạ dày dạng sữa được đánh giá cao nhất hiện tại.

Với công thức tương tự thuốc Gramangel, thuốc Trimafort chứa hai hoạt chất kháng a-xít là magnesi hydroxyd, nhôm hydroxyd và cung cấp thành phần chống đầy hơi simethicone. Thuốc Trimafort có màu trắng sữa, mùi chanh – bạc hà, mùi vị dễ uống và có thể chữa dấu hiệu ợ nóng, ợ hơi, ói nôn, đầy hơi, đau dạ dày.

Hướng dẫn dùng

 • Dùng trực tiếp giữa các bữa ăn và trước khi đi ngủ
 • Uống 1 gói/lần, 3 lần/ngày

Lưu ý:

 • Vì thuốc chứa nhiều thành phần gây thay đổi nồng độ pH dạ dày nên người bệnh cần dùng thuốc mẹo nhau 2 – 3 tiếng đồng hồ.
 • Thuốc đau dạ dày dạng sữa Trimafort thường được chỉ định cho người lớn. Bạn cần tìm hiểu ý kiến bác sỹ chuyên khoa trước khi cho con nhỏ dùng thuốc này.
 • Thuốc không thích hợp với những người mắc thận suy nặng hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần của thuốc.

Mức giá tìm hiểu: 4.500 đồng/gói hoặc 90.000 đồng/hộp 20 gói

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Grafort

Thuốc Gramafort là sản phẩm của công ty Daewoong Pharmaceutical (Hàn Quốc) và được công ty cổ phần thảo dược TW2 phân phối ở Việt Nam. Dioctahedral smectite là thành phần chính của thuốc đau dạ dày dạng sữa Gramafort. Với độ nhầy cao, hoạt chất này có tiềm năng hình thành một lớp màng bao bọc niêm mạc đường tiêu hóa, dạ dày và bảo vệ các vị trí viêm loét, chấn thương.

Thuốc Gramafort
Thuốc Gramafort là sản phẩm của công ty Daewoong Pharmaceutical (Hàn Quốc).

Thuốc Gramafort có thể tăng cường nhiều biểu hiện đau liên quan đến tình trạng viêm sưng dạ dày, thực quản, ống tiêu hóa. Ngoài ra, thuốc này còn được chỉ định cho các tình huống đi ngoài phân lỏng cấp tính và mãn tính, sau khi người bệnh đã được bù nước và chất điện giải.

Hướng dẫn dùng:

 • Trẻ em dưới 6 tháng tuổi uống 1/2 gói/lần, 2 lần/ngày
 • Trẻ em 6 tháng – 5 tuổi sử dụng 1/2 gói/lần, 3 lần/ngày
 • Người lớn dùng 1 gói lần, 3 – 4 lần/ngày

Lưu ý: Thuốc đau dạ dày dạng sữa Gramafort thích hợp với trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi trở lên và người lớn, nhưng không được kê đơn cho người bệnh tắc ruột, trẻ con bị đi ngoài phân lỏng, mất nước, mất cân bằng điện giải và những người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần của thuốc.

Mức giá tìm hiểu: 8.500 đồng/gói 3g hoặc 170.000 đồng/hộp 30 gói

Thuốc đau dạ dày dạng sữa Lahm

Đây là một sản phẩm của công ty Davi Pharm Việt Nam. Với thành phần chính là nhôm hydroxid, magnesi hydroxid và simethicone, loại thuốc này có tiềm năng xoa dịu các hiện tượng như: đầy bụng, ợ hơi, ợ nóng, đau dạ dày, nóng rát vùng thượng vị…

Lahm
Thuốc Lahm có tiềm năng xoa dịu các dấu hiệu đầy bụng, ợ hơi, ợ nóng, đau dạ dày, nóng rát vùng thượng vị…

Hướng dẫn dùng:

 • Uống 1 gói/lần, 3 – 4 lần/ngày
 • Dùng trực tiếp sau các bữa ăn và trước lúc đi ngủ

Lưu ý: 

 • Thuốc đau dạ dày dạng sữa Lahm không được chỉ định cho những người đang giảm nồng độ phosphat trong máu, có lượng magnesi trong máu cao hoặc bị thận suy nặng và các người bệnh nhiễm kiềm, thận suy nặng.
 • Những đối tượng đang bị bệnh đái đường và thẩm phân mãn tính cần hết sức thận trọng khi dùng loại thuốc này.

Mức giá tìm hiểu: 3.500 đồng/gói

Một số lưu ý trong quá trình dùng

Hiện nay, thuốc đau dạ dày dạng sữa đang được rất nhiều người bệnh ưa chuộng. Ưu điểm vượt trội của loại thuốc này là tính tiện lợi, nhỏ gọn, tiềm năng hấp thu tốt và có thể nhanh chóng phát huy tác dụng. Mặt khác, trong thời kỳ sử dụng thuốc, bạn cần ghi nhớ những vấn đề sau:

 • Tham khảo ý kiến của dược sĩ/bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng, đặc biệt là em bé, chị em có thai và đang cho con bú, người bệnh đái tháo đường hoặc không thể dung nạp fructose và sucrose hay những người đang gặp phải vấn đề sức khỏe nguy hiểm
 • Uống thuốc theo đúng chỉ định hoặc phác đồ dùng, không tự ý điều chỉnh loại thuốc hay gia giảm tần suất, liều lượng
 • Tránh uống thuốc dài ngày khi chưa nhận được sự đồng ý của bác sỹ
 • Trong quá trình sử dụng thuốc không kê toa, độc giả nên chủ động tham vấn y khoa nếu các biểu hiện vẫn không có triệu chứng thuyên giảm sau khoảng 7 – 10 ngày uống thuốc
 • Nếu bị choáng váng, kiệt sức, sốt cao, kiệt sức, ói chảy máu, ói ra chất dịch có màu cà phê… bạn hãy thăm khám chuyên khoa ngay lập tức
 • Bên cạnh việc sử dụng thuốc đúng phương pháp, độc giả cần đảm bảo lối sống khoa học, lành mạnh, đồng thời điều chỉnh chế độ ăn cân bằng, phù hợp

Một số loại thuốc dạng sữa có thể dẫn đến chứng táo bón và đi ngoài phân lỏng nhẹ. Mặt khác, khi các vấn đề này trở nên nguy hiểm, bệnh nhân nên thông báo ngay với bác sỹ chuyên khoa để được phác đồ xử lý kịp thời. Bên cạnh đó, nhóm thuốc dạng sữa cũng có thể gây suy giảm công dụng điều trị bệnh của nhiều loại thuốc chữa khác. Do đó, độc giả cần tránh dùng cùng lúc. Thay vào đó, hãy uống thuốc mẹo nhau 2 – 3 tiếng đồng hồ.

* Những thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tìm hiểu. Người bệnh nên liên hệ trực tiếp với dược sĩ/bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn sử dụng thuốc cặn kẽ, chính xác.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Dạ dày HAPPY có công dụng gì ? Có tốt không ?

Nội dung chínhTop 10 thuốc dạ dày dạng sữa an toàn kết quả nhấtThuốc dạ dày dạng sữa YumangelThuốc đau dạ dày dạng sữa PhosphalugelThuốc...

Uống thuốc đau dạ dày khi mang bầu có ảnh hưởng tới thai nhi?

Nội dung chínhTop 10 thuốc dạ dày dạng sữa an toàn kết quả nhấtThuốc dạ dày dạng sữa YumangelThuốc đau dạ dày dạng sữa PhosphalugelThuốc...

Dạ dày ăn vào làdấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Nội dung chínhTop 10 thuốc dạ dày dạng sữa an toàn kết quả nhấtThuốc dạ dày dạng sữa YumangelThuốc đau dạ dày dạng sữa PhosphalugelThuốc...

Thực đơn ăn sáng tốt cho người mắc đau dạ dày

Nội dung chínhTop 10 thuốc dạ dày dạng sữa an toàn kết quả nhấtThuốc dạ dày dạng sữa YumangelThuốc đau dạ dày dạng sữa PhosphalugelThuốc...

Đau dạ dày có nên uống vitamin C không? Uống như thế nào?

Nội dung chínhTop 10 thuốc dạ dày dạng sữa an toàn kết quả nhấtThuốc dạ dày dạng sữa YumangelThuốc đau dạ dày dạng sữa PhosphalugelThuốc...

Glu Metaherb - Sống khỏe cùng tiểu đường
Ẩn

Đái đường tuýp 1 là nặng hay nhẹ? Biến chứng bệnh có nguy hiểm không?

Đau vùng thượng vị là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị toàn diện

12 Phương pháp điều trị đau vùng thượng vị tại nhà an toàn kết quả

Đau thượng vị khi mang bầu: Nguyên nhân và phương pháp chữa an toàn nhất hiện nay

Mang thai tháng 10: Tất cả những thay đổi về cơ thể và tâm lý mẹ cần biết

38 dấu hiệu và 21 mẹo giúp các mẹ xả stress trong thời kỳ nuôi con

Khi nào bé cần ăn dặm – Ăn như thế nào là đúng khoa học giúp con phát triển tốt

Câu hỏi về giấc của của bé – BS Anh Nguyen

Dấu hiệu tiêu chảy ở trẻ sơ sinh mẹ cần biết để xử lý kịp thời

Tư vấn cách lựa chọn thực đơn ăn dặm kiểu Nhât cho bé 5 tháng

Công thức làm nước Daishi ăn dặm cho trẻ 6 tháng theo kiểu Nhật và những điều mẹ cần biết

9 Món ngon từ yến mạch cho bé ăn dặm từ 6 tháng tuổi

Mẹ Việt chia sẻ 34 thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi trở lên

Mẹ Thảo Trần chia sẻ thực đơn ăn dặm cho bé 50 ngày đầu tiên

Cách cho trẻ nhanh biết bò, biết ngồi, biết đi và biết nói sớm nhất.

Thực đơn ăn dặm cho bé 7 tháng trở lên bằng cháo cá rô

Bé 4 tuổi bị vàng da là bệnh gì? Nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị

7 Thực đơn cho bé 6 tháng trở lên với món cháo trứng giúp con hết biếng ăn

Mẹ Việt chia sẻ 32 thực đơn ăn dặm giàu dinh dưỡng cho bé 7 tháng trở lên

6 Thực đơn ăn dặm cho bé 7 tháng trở lên với món Soup