Tiểu sử ban điều hành

For the English Version please refer to here.

FamilyAZ.net là website hàng đầu tập trung vào phát triển nền tảng chăm sóc sức khỏe. Nhiệm vụ của FamilyAZ.net là dẫn đầu thế giới trong công cuộc gầy dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe bằng cách cung cấp những thông tin dễ dàng truy cập toàn cầu; xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Trong năm 2018, chúng tôi đã thành lập đội ngũ hội tụ đầy đủ những giá trị và kinh nghiệm trong các dự án đầu tư mạo hiểm Internet, xây dựng thương hiệu và marketing, chăm sóc sức khỏe. Đó là lý do giúp chúng tôi, hiện tại và trong tương lai, sẽ luôn dẫn đầu thị trường.

James Miles-Lambert

Giám đốc Điều hành

James Miles-Lambert sinh năm 1989, tại London, Anh Quốc. Anh có bằng Thạc sĩ Quan hệ quốc tế tại Đại học Nottingham. Sau khi tốt nghiệp, James làm việc tại công ty Rocket Internet, thành lập nên Zalora và Lazada ở Đông Nam Á, và sau đó tại Nova Founders với nhiệm vụ dẫn dắt các dự án phát triển kinh doanh trước khi đồng thành lập Consider Digital vào năm 2013. Những thành công rực rỡ của Consider Digital đã đem đến cho James cơ hội đóng góp sức lực và khả năng trong công cuộc sáng lập và xây dựng FamilyAZ.net.

Với tư cách là Giám đốc Điều hành của FamilyAZ.net, James chịu trách nhiệm toàn bộ trong các chiến lược phát triển, mở rộng kinh doanh và các mối quan hệ với nhà đầu tư.

Nguyễn Trần Thụy Mỹ Hằng

Giám đốc vùng

Chị Mỹ Hằng tốt nghiệp Y Khoa và có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia về Dược phẩm và Dinh dưỡng. Trước khi tham gia FamilyAZ.net, chị từng giữ chức vụ Giám đốc nghiệp vụ tại Pfizer Vietnam cũng như các vị trí quan trọng trong kinh doanh và tiếp thị tại Abbott, Getz và United Pharma.

Hoàng Diệu Thu

Trưởng ban biên tập

Tốt nghiệp ngành Báo chí Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM, chị Thu đã có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phóng viên, biên tập lĩnh vực báo chí. Chị Thu từng làm Trưởng Ban biên tập tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình, Phong Cách và biên tập viên các tờ Phong Cách, Her World, Thế Giới Văn Hóa, Tiếp Thị Gia Đình Vào Bếp, Tiếp Thị Gia Đình Wedding của Tập đoàn Truyền thông Hoa Mặt Trời (Sun Flower Media). Trước đó, chị từng cộng tác với các tờ báo Người Lao Động, Phụ Nữ Thành Phố…
Chị Thu rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và luôn dành thời gian mỗi ngày để duy trì việc luyện tập. Đồng thời, chị cũng rất thích đi du lịch, trải nghiệm và khám phá văn hóa các vùng đất mới cùng con trai.
Chị Thu làm việc tại Bacsi với vị trí Trưởng Ban biên tập và chịu trách nhiệm về nội dung, xây dựng các kế hoạch cũng như chiến lược nội dung của FamilyAZ.net tại Việt Nam.

Nguyễn Thế Vinh

Trưởng nhóm Kỹ thuật

Nguyễn Thế Vinh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm. Trước khi gia nhập FamilyAZ.net, Vinh đóng vai trò Developer Senior Regional PHP tại Lazada TechHub và giữ vị trí Trưởng nhóm Kỹ thuật cho một công ty phát triển phần mềm tại thành phố Hồ Chí Minh. Vinh cũng đã giữ vai trò quan trọng tại một số công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam như Hotdeal.vn và Vietnamworks.com. Vinh gia nhập FamilyAZ.net để dẫn dắt mảng Sản phẩm và Công nghệ.